Phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường Cao Lỗ, tỷ lệ 1/500

 • Thứ ba , 17:03 Ngày 01/01/2019
 • Vị trí chỉ giới đường đỏ tuyến đường Cao Lỗ

  Theo Quyết định, vị trí phê duyệt tuyến đường có điểm đầu (điểm 1) tại nút giao với đường Quốc lộ 3 cũ, điểm cuối (điểm 16) tại nút giao với đường Dục Nội. Tuyến đường đi qua khu vực thị trấn Đông Anh và các xã Uy Nỗ, Việt Hùng, huyện Đông Anh. Tuyến đường có chiều dài khoảng 2,7km được xác định trên cơ sở tuyến đường hiện có, phù họp với Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô, Quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; Quy hoạch phân khu đô thị GN, N7 đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt.

  Quy mô tuyến đường Cao Lỗ

  Quy mô mặt cắt ngang tuyến đường Cao Lỗ được chia làm 02 đoạn như sau:  Đoạn 1 từ Quốc lộ 3 cũ đến UBND xã Uy Nỗ: Quy mô mặt cắt ngang thiết kế của tuyến đường cơ bản theo quy mô mặt cắt ngang đường hiện có B=25-52m (trong đó lòng đường rộng từ 15-18m, dải phân cách giữa trung tâm rộng từ 0-3m và vỉa hè hai bên rộng từ 5-9m). Đoạn 2 từ UBND xã Uy Nỗ đến đường Dục Nội: Quy mô mặt cắt ngang đường cơ bản bám theo chiều rộng đường hiện có B=25-39m (trong đó lòng đường rộng từ 15-26m, vỉa hè phía Bắc rộng 5m, vỉa hè phía Nam rộng từ 5-8m).

  Tim đường quy hoạch đi qua các điểm 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 và 16 về cơ bản bám sát tim tuyến đường hiện có, được xác định bằng tọa độ, kểt họp với các thông số kỹ thuật, các yếu tố khống chế và thể hiện trực tiếp trên bản vẽ. Các điểm 3*, 4*, 6*, 8*, 10*, 12*, 13* và 14* là các điểm cơ sở để xác định tim đường quy hoạch.

  Chỉ giới đường đỏ của từng đoạn tuyến đường được xác định trên cơ sở tim đường đã được định vị, mặt cắt ngang và các thông số kỹ thuật, các yếu tố khống chế được thể hiện trực tiếp trên bản vẽ.

  Các nút giao giữa tuyến đường với các đường ngang hiện có và đường ngang quy hoạch được tổ chức nút giao bằng theo đúng định hướng quy hoạch được duyệt.

  UBND Thành phố giao Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội bàn giao hồ sơ chỉ giới đường đỏ để UBND huyện Đông Anh chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan, tổ chức công bố công khai hồ sơ Chỉ giới đường đỏ được phê duyệt kèm theo Quyết định này để các tổ chức, cơ quan và nhân dân được biết, thực hiện...

  Chỉ giới tuyến đường Cao Lỗ

  Chỉ giới tuyến đường Cao Lỗ

  Chỉ giới tuyến đường Cao Lỗ

  Chỉ giới tuyến đường Cao Lỗ

  Chỉ giới tuyến đường Cao Lỗ

   

  Nguồn : Cổng giao tiếp điện tử Hà Nội 

  Bài viết liên quan
  • Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh
  • Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh

   22/10/2019

   Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh nằm trong quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 cho phép bạn nhìn thấy toàn cảnh khu vực địa lý, hành chính ở đây trong tương lai.