• KÊNH THÔNG TIN NHÀ ĐẤT VÀ QUY HOẠCH ĐÔ THỊ BẮC SÔNG HỒNG

   Bách khoa toàn thư về thông tin Hotline: 0989 109 568

  Đa số mọi người đều có tâm lý chung là ăn chắc mặc bền. Do đó mua bán đất nền, đất thổ cư Huyện Đông Anh - Hà Nội được dự báo sẽ sôi động và nhộn nhịp hơn trong năm 2019. 

  Khi tình trạng nhà chung cư thường xảy ra vấn đề tranh chấp, chất lượng không được đảm bảo thì ngày càng có nhiều khách hàng đã dần chuyển dần sang hướng sở hữu căn nhà nguyên căn để xây dựng tổ ấm vững chắc, khiến việc tăng giá đất là điều tất yếu.

  Một phần nhà đất nền tăng giá cũng là do cơ sở hạ tầng giao thông đang ngày càng phát triển. Cùng với đó là chính sách giãn dân làm cho thị trường nhà đất ở các đô thị vùng ven có vị trí tốt như Đông Anh ( khu vực gần cầu Nhật Tân ) ngày càng đông dân, đẩy giá đất ngày một tăng. 

  Việc chọn mua bán nhà đất Đông Anh giá rẻ uy tín, chính chủ là không hề dễ. Bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ để tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra. Do đó kênh mua bán nhà đất Bắc Sông Hồng ra đời là cầu nối giữa người bán và người mua sẽ giúp 2 bên yên tâm khi giao dịch.  Điểm qua một số lưu ý trong vấn đề mua đất nhé:

  1/ Tìm hiểu thật kỹ thông tin về khu đất như: Khu dân sinh, đường đi có nằm trong diện quy hoạch hay giải tỏa không. Nên hỏi thêm thông tin từ những người dân ở xung quanh.

  2/ Mua đất phải có sổ đỏ và các giấy tờ liên quan để tránh gặp rắc rối về vấn đề tranh chấp về sau.

  3/ Tìm hiểu kỹ địa chất của mảnh đất như: Có nằm trên ao hồ, nghĩa địa, cống thoát nước không? 

  4/ Phải cẩn thận, chú ý kỹ đến hợp đồng mua bán đất. Phải có chữ ký của tất cả các bên liên quan và được xác nhận bởi cơ quan công chứng, …