Khi quyết định tìm mua cho mình một mảnh đất ở Đông Anh để đầu tư hoặc để an cư lạc nghiệp bạn cần phải làm gì, và thực hiện như thế nào ?

  BƯỚC 1 : ĐẤT ĐÔNG ANH ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU TƯ

  - Khi tính đến việc kinh doanh bất động sản bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng và có tầm nhìn xa, chúng ta có thể xem mảnh đất mà mình muốn sở hữu như một bình rượu ngon, ngâm càng lâu càng giá trị thì mảnh đất hay hình thức bất động sản mà bạn sở hữu cũng tương tự. Khi nó sở hữu càng nhiều tiềm năng khả năng sinh lời càng cao và giá trị càng tăng theo thời gian.Nhà đầu tư phải hoạch định rót vốn vào sản phẩm trong ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn để có tầm nhìn cho từng sản phẩm cụ thể.

  - Xét yếu tố vị trí : Đường xá, giao thông, nhu cầu tiện ích của cuộc sống (điện, đường, y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, phong thủy……)

  - Nhờ đơn vị có chuyên môn tìm hiểu kỹ quy hoạch chi tiết để tính toán để có thể xem được vị trí tương lai nó ra sao, tiện ích nó thế nào, vị trí cần mua có vào mở đường, vào dự án nào không vì hiện tại Đông Anh có đến hàng trăm dự án đô thị ( tuyệt đối không nên nghe quy hoạch qua miệng kể, hoặc một số phần mềm bán tràn lan có thể là dữ liệu cũ không cập nhật mới tận thu để ai cũng biết hơn nữa ai cũng biết chỗ này chỗ kia mở đường thì cả huyện Đông Anh đã đi đầu tư đất hết.

  BƯỚC 2 : NGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM, THÔNG SỐ THỬA ĐẤT VÀ TÍNH CHẤT PHÁP LÝ ĐẤT ĐÔNG ANH.

  - Kiểm tra giá trị đầu tư dựa vào các sản phẩm tương tự đã giao dịch theo diện tích thửa đất, khổ đất dài rộng ra sao, đường to, đường nhỏ, đất ở đất vườn ra sao, cắt đất làm lối đi để phân lô thì sẽ ra sao….. Hãy nhờ đơn vị tư vấn có kinh nghiệm, có chuyên môn để được tư vấn theo cách khoa học nhất, kinh tế nhất trên thực tế rất nhiều người nói rằng họ chỉ mua nhà từ chính chủ để tránh mất thêm phí môi giới nhưng điều này rất sai lầm vì nếu không có đơn vị tư vấn bạn sẽ không hiểu rõ về khu vực bất động sản mình định mua, bạn không biết cách đàm phán về giá, phân tích ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm, không biết phân tích giá sản phẩm tại thời điểm, tại vị trí thế nào, không hiểu được tâm tư nguyện vọng của chủ đất, không nắm được mối quan hệ của chủ đất, đơn vị tư vấn họ sẽ tư vấn và cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Sau này đơn vị tư vấn sẽ có lượng khách hàng và sẽ bán cho bạn những sản phẩm mà bạn đã đầu tư. ( Nếu so về lợi ích bạn thử đưa ra bài toán sẽ thấy hiệu quả hơn nhiều)

  - Kiểm tra thông số thửa đất theo hiện trạng sử dụng có thay đổi gì so với GCN QSD đất , biên bản kiểm tra hiện trạng cấp GCN ban đầu không, thay đổi thì có hướng xử lý không, GCNQSD đất được cấp năm bao nhiêu có phải cấp đổi theo quy định mới không……Trước khi quyết định đầu tư phải đo đạc, kiểm tra xác định rõ ranh giới, mốc giới, đường xá đi vào trước sự chứng kiến của các bên liên quan và hàng xóm liền kề.

  - Quyền lợi liên quan đến thửa đất, GCNQSD đất được cấp cho cá nhân hay hộ gia đình có bao nhiêu người có quyền lợi trên thửa đất đang định đầu tư hoặc thửa đất ấy có sự góp vốn của bao nhiêu người…

  - Sau khi bạn đã chọn được sản phẩm thỏa mãn những tiêu chí mà bạn đưa ra thì hãy yêu cầu bên bán cho xem giấy chứng nhận sở hữu nhà đất để xác minh, để xem sổ có cầm cố thế chấp gì không, lấy thông tin để cho đơn vị có chức năng, chuyên môn kinh nghiệm xác minh thông tin.

  - Sau khi hoàn tất các bước ta tiến hành đặt cọc có 4 yếu tố quan trọng phải quan tâm đó là giá trị đặt cọc, thời gian đặt cọc, người nhận đặt cọc, bên nào trả các loại phí, thuế, lệ phí liên quan đến việc giao dịch ai phải chi trả.

  - Nếu mảnh đất đẹp mà nó quá số tiền nhà đầu tư đang có, mình nên quan tâm đến khả năng hỗ trợ từ phía ngân hàng, liệu thửa đất có thực hiện được việc giao dịch 3 bên không ?

  - Đến ngày ta ký công chứng và tiến hành làm các thủ tục với cơ quan chức năng đó là Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất Hà Nội – chi nhánh huyện Đông Anh để làm sang tên, cấp đổi ….

  Việc thành bại trong kinh doanh bất động sản dựa nhiều vào sự thông thạo của người kinh doanh và cũng có một chút ít may mắn. Trước khi bắt tay vào bất cứ vấn đề nào bạn cũng cần phải có sự tìm hiểu và học hỏi từ những người đi trước cho thông thạo đã rồi mới làm. Tìm hiểu thật kỹ về khu đất định mua cũng như giá đất thổ cư Đông Anh hiện nay đang có giá bao nhiêu và cần có sự tính toán về lâu dài, có cái nhìn xa hơn về khu đất để đảm bảo được bạn sẽ đầu tư có lợi. Chính vì vậy việc thuộc hết những “mẹo” trong kinh doanh bất động sản sẽ nhanh chóng kiếm được lợi nhuận cho chính bản thân. Khi kinh doanh bất động sản không cần vốn cần phải có cái đầu thật tỉnh táo vì nếu không để ý kỹ rất có thể bạn sẽ mắc phải bẫy kinh doanh và gánh một khoản nợ lớn.

  • CÁC GÓI DỊCH VỤ CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG :

  - Đo đạc địa chính, cắm mốc, định vị, phân lô sổ đỏ.

  - Mua bán bất động sản Đông Anh.

  - Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, thủ tục giấy tờ nhà đất Đông Anh. 

  - Kiểm tra quy hoạch chi tiết Đông Anh.

  - Định hướng đầu tư, nắm thông tin quy hoạch sử dụng đất,  phân tích tính toán giá đất, diện tích đất trước khi đầu tư.

    Moblie - Zalo  :  0989109568

   Email         : nhadatbacsonghong@gmail.com

   Website   : www.bacsonghong.vn 

    Facebook Fanpage :  Kênh thông tin nhà đất và quy hoạch Đông Anh

  Logo nhận diện thương hiệu         :