• KÊNH THÔNG TIN NHÀ ĐẤT VÀ QUY HOẠCH ĐÔNG ANH

   Đầu tư bất động sản trọn gói Hotline: 0989 109 568

  Vinhomes Cổ Loa - Đông Anh

 • Thứ ba, 14:59 Ngày 30/07/2019
 • Mặc dù vị trí thuộc một huyện ngoại thành, nhưng dự án Vinhomes Cổ Loa cũng có nhiều lợi thế để thu hút các NĐT cũng như khách mua để ở.

  Đông Anh đang trên đà phát triển, chưa tập trung nhiều dự án lớn như các khu nội đô, do đó ít gặp cạnh tranh hơn. Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia sẽ là một trong những trung tâm kinh tế – xã hội của khu vực bắc sông Hồng mang đến những tiềm năng sống đáng kể cho cư dân Vinhomes Cổ Loa tương lai.

  Cũng do đang phát triển mà đô thị dần được cải thiện theo hướng hiện đại hơn, tạo ra môi trường sống an cư lý tưởng. Hiện nay huyện đang đẩy mạnh nâng cấp và sửa sang cơ sở hạ tầng. Do đó, trong tương lai, khi dự án Vinhomes Cổ Loa được hoàn thành, sẽ được hưởng nhiều giá trị hạ tầng đô thị hiện đại hơn.

  Vì khu vực huyện Đông Anh chưa đông đúc như các quận trong trung tâm nên điều kiện môi trường còn khá yên tĩnh, thoáng đãng và ít khói bụi phương tiện giao thông. Nên có thể thu hút được một số khách hàng có nhu cầu tìm kiếm không gian sống ngoài nội đô.

  Vị trí không quá xa với trung tâm thành phố là khu phố cổ, nhưng cũng không quá gần nên cách xa được môi trường nhiều khói bụi và ồn ào. Di chuyển giao thông cũng khá thuận lợi nên dù lựa chọn an cư tại dự án Vinhomes Cổ Loa cũng không gây ra nhiều bất tiện khi di chuyển.

  Vị trí Vinhomes Cổ Loa dự kiến được xây dựng trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội. Dự án mang trong mình một vị trí đắc địa, có hệ thống giao thông thuận lợi nên dễ dàng di chuyển đến khu vực khác. Ngoài ra với vị trí này, Vinhomes Cổ Loa sẽ:

  - Cách trung tâm thủ đô 15 cây

  - Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3

  - Phía Tây Bắc giáp với tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa

  - Phía Đông Bắc tiếp giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài 

  Đặc biệt dự án Vinhomes Cổ Loa có vị trí gần với sông Hồng – sông Đuống và sông đào Ngũ huyện Khê – điều kiện thuận lợi đem đến môi trường trong lành mát mẻ. Đây được xem là vị trí lý tưởng cho căn hộ sinh thái, khu đô thị vệ tinh không quá xa trung tâm với chất lượng cuộc sống trong lành và xanh mát.

  Từ những thông tin trên cho thấy, Đông Anh đang có nhiều điều kiện tốt để xây dựng và phát triển dự án nhà ở mới. Vừa đáp ứng được các yêu cầu về môi trường không gian sống, lại vẫn đủ tiện ích, văn minh, hiện đại.

  Để được tư vấn định hướng đầu tư bất động sản Đông Anh trọn gói và biết trước quy họach chi tiết Đông Anh hãy liên hệ :

  Mobile : 0989109568

  Email : nhadatbacsonghong@gmail.com

  Bài viết liên quan