Tổ hợp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ Công nghệ cao TH

 • Thứ tư , 22:38 Ngày 01/05/2019
 • Giới thiệu về Tổ hợp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ Công nghệ cao TH

  Dự án Tổ hợp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ Công nghệ cao TH đánh dấu sự hợp tác giữa Tập đoàn TH (Việt Nam) và International Total Engineering Corporation – ITEC (Nhật Bản), toạ lạc tại Đông Anh, Hà Nội.

  Dự án bao gồm một bệnh viện đa khoa “5 sao” với quy mô 1000 giường bệnh, trung tâm chẩn đoán và trung tâm nghiên cứu – phát triển y dược. Trong giai đoạn 1, dự án sẽ thực hiện xây dựng tổ hợp bao gồm bệnh viện 300 giường và trung tâm chẩn đoán. Toà nhà có 4 khu vực chính, kết nối với nhau tại tầng hầm nhằm tối ưu quy trình quản lý toà nhà.

  Dự án Tổ hợp Y tế và chăm sóc sức khỏe công nghệ cao TH lựa chọn thiết kế sáng tạo của Nikken Sekkei - nhà thiết kế lớn nhất Nhật Bản. Về kiến trúc, đây là tổ hợp y tế độc nhất trên thế giới với công nghệ hiện đại không chỉ áp dụng trong điều trị mà còn được áp dụng mạnh mẽ trong y tế dự phòng. Riêng Bệnh viện Đa khoa tiêu chuẩn quốc tế nằm trong tổ hợp y tế sẽ có quy mô 1.000 giường bệnh. Giai đoạn 1, bệnh viện sẽ có 300 giường hoàn thành vào quý II-2022. Giai đoạn 2 tăng lên 1.000 giường, hoàn thành vào năm 2025 với đầy đủ các cấu phần của toàn bộ dự án. Bệnh viện Đa khoa tiêu chuẩn quốc tế áp dụng công nghệ cao, tập trung một số chuyên khoa chính, như: Sản, nhi, ung bướu...

  Theo bà Thái Hương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH, Tổ hợp Y tế và Chăm sóc sức khỏe công nghệ cao TH sẽ có bệnh viện đa khoa 5 sao và điều dưỡng kiểu Nhật với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu từ các nước có nền y tế phát triển nhất thế giới. ITEC sẽ hợp tác với tập đoàn TH trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành và đào tạo nguồn nhân lực nhằm tiếp cận với các giải pháp y tế hiện đại nhất thế giới hiện nay.

  Với phương châm chăm sóc sức khỏe toàn diện xuất sắc, lấy bệnh nhân làm trung tâm, mô hình Tổ hợp Y tế - Chăm sóc sức khỏe Công nghệ cao tại Hà Nội sẽ một điểm đến lý tưởng về chăm sóc sức khỏe số một Việt Nam với tầm vóc quốc tế. Dự án bao gồm: Trung tâm Điện tử "E-Center", Bệnh viện đa khoa 5 sao, Trung tâm Điều dưỡng và Phục hồi sức khoẻ, Trung tâm nghiên cứu và phát triển Y dược  với các trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất thế giới do các đối tác Israel cung cấp. 

   

  Video mô hình Tổ hợp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ Công nghệ cao TH  

  Chức năng Tổ hợp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ Công nghệ cao TH

  Bệnh viện/Trung tâm điện tử: Có chức năng chẩn đoán sớm thông qua chip điện tử, theo dõi một số chỉ số sinh học, sức khỏe của bệnh nhân để có thể chẩn đoán/tầm soát bệnh sớm, đặc biệt là một số bệnh nan y. Trung tâm điện tử hướng đến lượng bệnh nhân ngoại trú, còn bệnh viện điện tử có chức năng như một trung tâm kết nối giữa các cấu phần y tế chính ở trong và ngoài Bệnh viện. Những kết nối chính của hệ thống chăm sóc sức khỏe điện tử hiện đại, điển hình là sổ y bạ điện tử cho phép bác sĩ - khi điều trị - có quyền truy cập thông tin tiền sử bệnh của bệnh nhân, các xét nghiệm và chẩn đoán, các báo cáo y tế, bất kể bác sĩ đang ở đâu. Cách thức này tạo nên một hiệu quả chăm sóc đẳng cấp quốc tế ngay tại địa phương, đồng thời tiết kiệm được chi phí cho bệnh nhân.

  Bệnh viện đa khoa 5 sao: Ứng dụng các thiết bị, công nghệ y học, phương pháp điều trị tiến bộ hiện đại nhất của thế giới về chăm sóc điều trị, là nơi lý tưởng để cứu chữa người bệnh toàn diện, không chỉ bảo toàn sự sống mà cả cuộc sống của người bệnh. Dự tính giai đoạn 1, bệnh viện sẽ có 300 giường bệnh.

  Trung tâm điều dưỡng và phục hồi chức năng: Sau quá trình điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được điều dưỡng trong không gian hòa hợp với thiên nhiên, hoàn toàn khác với môi trường bệnh viện giúp người bệnh có được tâm lý thoải mái và cơ thể chóng hồi phục. Chế độ chăm sóc và dinh dưỡng tại Trung tâm được triển khai một cách khoa học với sự hướng dẫn của chuyên gia Nhật Bản, kết hợp tinh hoa của Y học hiện đại và Y học cổ truyền.

  Dự án có diện tích là 38,6ha, có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 3.000 tỷ đồng.

  Vị trí Tổ hợp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ Công nghệ cao TH

  Khu đất thực hiện Dự án có vị trí thuộc 03 ô quy hoạch (ký hiệu 2.10.5; 2.10.6 và 2.11.1) gồm các chức năng đất công cộng thành phố, đất cây xanh thành phố, mặt nước và bãi đỗ xe. 

  Quy hoạch bệnh viên TH Đông Anh

  Vị trí bệnh viện TH Đông Anh

  dsd

  Vị trí bệnh viên TH trên bản đồ

  Tổ hợp y tế chăm sóc sức khỏe công nghệ cao của tập đoàn TH đã được đích thân Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao giấy chứng nhận đầu tư và cấp đất xây dựng bệnh viện.

  Để được tư vấn định hướng đầu tư bất động sản Đông Anh đúng đắn và biết trước quy họach chi tiết Đông Anh hãy liên hệ :

  Mobile : 0989109568

  Email : nhadatbacsonghong@gmail.com

  Bài viết liên quan
  • Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh
  • Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh

   22/10/2019

   Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh nằm trong quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 cho phép bạn nhìn thấy toàn cảnh khu vực địa lý, hành chính ở đây trong tương lai.