• KÊNH THÔNG TIN NHÀ ĐẤT VÀ QUY HOẠCH ĐÔNG ANH

   Đầu tư bất động sản trọn gói Hotline: 0989 109 568

  Phê duyệt quy hoạch Phân khu đô thị N8 tại huyện Đông Anh

 • Thứ ba, 19:08 Ngày 01/01/2019
 •  

  Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất

   

  Theo Quyết định, Phân khu đô thị N8 sẽ có tổng diện tích khoảng 688,86ha, dân số tối đa của phân khu 87.000 người. Phân khu N8 được chia thành 2 khu quy hoạch, bao gồm 9 ô quy hoạch và đường giao thông.

  Phân khu đô thị N8 được xác định là khu nhà ở mới chất lượng cao. Là một phần đô thị trung tâm trong chuỗi các đô thị phía Bắc sông Hồng và là trung tâm thương mại, giao dịch quốc tế, tài chính, dịch vụ cấp đô thị.

  Cấu trúc không gian đô thị tổ chức theo các tuyến trục lõi trung tâm, đường ngang vuông góc với các tuyến giao thông chính của đô thị.

  Tổ chức các không gian thấp tầng (3-5 tầng) dọc không gian cây xanh đầm Vân Trì, di tích Cổ Loa.

  Không gian trung tầng (5-9 tầng) là lớp kề cận không gian thấp tầng và không gian cây xanh mở trong phân khu đô thị.

  Khu vực cao tầng chủ yếu tập trung tại trung tâm tài chính, thương mại dịch vu Phương Trạch với tổ hợp công trình tài chính cao khoảng 100 tầng. Dọc theo tuyến Quốc lộ 5 kéo dài là các công trình cao từ 12 -15 tầng.

  Phân khu đô thị N8 có phía Bắc và Đông Bắc giáp tuyến Quốc lộ 5 kéo dài, hành lang xanh Cổ Loa - đầm Vân Trì và khu di tích Cổ Loa; Phía Đông Nam đến trục giao thông khu vực; Phía Đông đến hành lang xanh Cổ Loa - đầm Vân Trì; Phía Nam và Tây Nam đến tuyến đê sông Hồng.

  Sở Quy hoạch- Kiến trúc chủ trì, phối hợp với UBND huyện Đông Anh tổ chức công khai đồ án Quy hoạch phân khu đô thị N8, tỷ lệ 1/5000 được phê duyệt để các tổ chức, cơ quan và nhân dân biết, thực hiện; Xác nhận, công bố Quy định quản lý theo đồ án Quy hoạch phân khu.

  Tại đây: Độc giả có thể theo dõi toàn văn Quyết địnhBản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đấtBản đồ định hướng phát triển giao thông Quy hoạch phân khu đô thị N8 tại huyện Đông Anh.

  Ghi chú: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính; (Quyết định và Bản đồ do Sở Quy hoạch và Kiến trúc cung cấp).

  Nguồn : Cổng giao tiếp điện tử Hà Nội - hanoi.gov.vn

  Bài viết liên quan