Phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu vực Cầu Đôi, huyện Đông Anh, tỷ lệ 1/500

 • Thứ hai , 11:08 Ngày 07/10/2019
 • Theo Quyết định, vị trí khu vực nghiên cứu thuộc địa giới hành chính các xã Tiên Dương, Vĩnh Ngọc, Uy Nỗ và thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, có phạm vi ranh giới: phía Tây Bắc lấy hết đường quy hoạch có mặt cắt ngang 13m; phía Tây và Tây Nam lấy hết đường quy hoạch có mặt cắt ngang 13m; phía Đông lấy đến tim đường quy hoạch Quốc lộ 3 có mặt cắt ngang 50m. Quy mô diện tích đất nghiên cứu quy hoạch khoảng 15,88ha.

  Với mục tiêu nhằm cụ thể hóa Quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050; Quy hoạch phân khu đô thị GN và N7, tỷ lệ 1/5000 đã được phê duyệt. Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan theo định hướng Quy hoạch chung, Quy hoạch phân khu đô thị tại khu vực, hình thành công viên sinh thái, nghỉ dưỡng, dã ngoại kết hợp phát triển thương mại dịch vụ.

  Khớp nối đồng bộ về tổ chức không gian và hạ tầng kỹ thuật. Xây dựng Quy định quản lý đồ án theo quy hoạch, làm cơ sở pháp lý để các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương quản lý đầu tư xây dựng theo quy hoạch.

  UBND Thành phố giao UBND huyện Đông Anh, UBND các xã Vĩnh Ngọc, Tiên Dương, Uy Nỗ và thị trấn Đông Anh có trách nhiệm tạo điều kiện phối hợp với Công ty cổ phần Du lịch thương mại Cổ Loa và đơn vị tư vấn cung cấp tài liệu, số liệu liên quan trong khu vực nghiên cứu; tạo điều kiện trong quá trình tổ chức lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan về nội dung đồ án quy hoạch chi tiết, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và thời gian lập đồ án theo quy định.

  Toàn văn quyết định

  Bài viết liên quan
  • Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh
  • Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh

   22/10/2019

   Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh nằm trong quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 cho phép bạn nhìn thấy toàn cảnh khu vực địa lý, hành chính ở đây trong tương lai.