Phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường phía Tây thôn Hội Phụ nối với đường khu tái định cư Đông Hội

 • Thứ ba , 18:27 Ngày 01/01/2019
 • Theo Quyết định, tuyến đường thuộc đường cấp khu vực. Vị trí tuyến đường đi qua khu vực xã Đông Hội, huyện Đông Anh có tổng chiều dài khoảng 600m. Hướng tuyến được xác định trên cơ sở tuyến đường hiện có, phù hợp với Quy hoạch phân khu đô thị N9 đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt. Điểm đầu (điểm 1) tại nút giao đường gom cầu Tứ Liên - Quốc lộ 3 mới với đường Đông Hội; Điểm cuối (điểm 5) tại nút giao với khu tải định cư Đông Hội.

  Quy mô mặt cắt ngang tuyến đường phía Tây thôn Hội Phụ nối với đường khu tái định cư Đông Hội được chia làm 02 đoạn: Đoạn 1 từ đường gom cầu Tứ Liên - Quốc lộ 3 mới đến đình thôn Hội Phụ: Quy mô mặt cắt ngang đường B=22m, trong đó lòng đường rộng 14m, vỉa hè 02 bên mỗi bên rộng 4m. Đoạn 2 từ đình thôn Hội Phụ đến khu tái định cư Đông Hội: Quy mô mặt cắt ngang đường B=30m, trong đó lòng đường rộng 14m, dải phân cách trung tâm rộng 1m và vỉa hè 02 bên mỗi bên rộng 7,5m.

  Tim đường quy hoạch đi qua các điểm 1, 2, 3, 4 và 5 về cơ bản bám sát tim tuyến đường hiện có, được xác định bằng tọa độ, kết hợp với các thông số kỹ thuật, các yếu tố khống chế và thể hiện trực tiếp trên bản vẽ. Các điểm 2*, 3* và 4* là các điểm cơ sở để xác định tim đường quy hoạch. Chỉ giới đường đỏ của từng đoạn tuyến đường được xác định trên cơ sở tim đường đã được định vị, mặt cắt ngang và các thông số kỹ thuật, các yếu tố khống chế được thể hiện trực tiếp trên bản vẽ.

  Các nút giao giữa tuyến đường với các đường ngang hiện có và đường ngang quy hoạch được tổ chức nút giao bằng theo đúng định hướng quy hoạch được duyệt. Chỉ giới đường đỏ các nút giao với các đường ngang quy hoạch thể hiện trong hồ sơ chỉ xác định sơ bộ và sẽ được bổ sung, xác định cụ thể trong quá trình lập quy hoạch chi tiết (hoặc thiết kế đô thị) hai bên tuyến đường và các dự án đầu tư xây dựng các tuyến đường ngang được cấp thẩm quyền phê duyệt.

  UBND Thành phố giao UBND huyện Đông Anh chủ trì, phối hợp với Sở Quy hoạch - Kiên trúc và các đơn vị liên quan tổ chức công bố công khai hồ sơ chỉ giới đường đỏ tuyến đường được UBND Thành phố phê duyệt. Bàn giao hồ sơ cho UBND xã Đông Hội để quản lý quy hoạch xây dựng dọc hai bên tuyến đường và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện công tác lập dự án đầu tư xây dựng theo quy định. Triển khai cắm mốc giới tuyến đường theo quy hoạch đồng thời với việc thực hiện thu hôi đất, giải phóng mặt bằng…

   

  Nguồn : Cổng giao tiếp điện tử Hà Nội - hanoi.gov.vn

  Bài viết liên quan
  • Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh
  • Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh

   22/10/2019

   Bản đồ quy hoạch huyện Đông Anh nằm trong quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 cho phép bạn nhìn thấy toàn cảnh khu vực địa lý, hành chính ở đây trong tương lai.