Kinh nghiệm mua đất Đông Anh để không vướng quy hoạch

 • Thứ bảy , 15:02 Ngày 25/04/2020
 • 1. Tìm đơn vị kiểm tra quy hoạch ở Đông Anh uy tín, đảm bảo thông tin quy hoạch Đông Anh luôn cập nhật

  - Khi tính đến việc mua đất ở Đông Anh bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng và có tầm nhìn xa, khi nó sở hữu càng nhiều tiềm năng khả năng sinh lời càng cao và giá trị càng tăng theo thời gian.

  - Sự xuất hiện của rất nhiều dự án lớn ở Đông Anh và sự thay đổi biến động về hạ tầng, đường giao thông của Đông Anh đang diễn ra hàng ngày.

  - Do vậy trước khi tiến hành giao dich mua bán đất ở Đông Anh bạn phải kiểm tra quy hoạch tại vị trí thửa đất của mình giao dịch sau này có mở đường qua không, có dính vào dự án nào không, có phù hợp với quy hoạch đất ở không......

  - Khi tiến hành kiểm tra quy hoạch Đông Anh bạn sẽ biết được rất nhiều thông tin hữu ích để ra quyết định như : có nên mua thửa đất ấy hay không, giá trị miếng đất sau này có tăng giá không.

  2. Bất động sản Bắc Sông Hồng cung cấp thông tin quy hoạch Đông Anh chính xác nhất, uy tín nhất, cập nhật thường xuyên với nhiều sở ban ngành cấp thông tin quy hoạch

  - Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số  : 0989109568  và kết bạn zalo gửi ngay cho tôi ảnh sổ đỏ của bạn có đầy đủ thông tin số tờ, số thửa đất, hình thể thửa đất  chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi lại thông tin cho bạn. 

  Lưu ý : Chúng tôi là nơi duy nhất cung cấp thông tin quy hoạch Đông Anh miễn phí vì chúng tôi muốn giúp bạn an toàn đồng vốn đầu tư và yên tâm an cư lâu dài ở Đông Anh

   

  Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để thông báo đã gửi thông tin quy hoạch cho quý khách. Nội dung thông tin sẽ là hình chụp quy hoạch khu đất (file xuất dưới dạng *.JPEG, *.PDF hoặc file Autocad) đã được ghi chú và giải thích cụ thể trong file đính kèm trên.

  Để được tư vấn định hướng đầu tư bất động sản Đông Anh đúng đắn và biết trước quy họach chi tiết Đông Anh hãy liên hệ :

  Mobile : 0989109568

  Email : nhadatbacsonghong@gmail.com

  Địa chỉ : 109 Đường Cao Lỗ - Uy Nỗ -  Đông Anh - Hà Nội.

  Bài viết liên quan
  • Đông Anh – Nơi an cư lạc nghiệp – Đầu tư sinh lợi lý tưởng
  • Đông Anh – Nơi an cư lạc nghiệp – Đầu tư sinh lợi lý tưởng

   27/05/2019

   Đông Anh là nơi phát triển trong tương lai có môi trường tự nhiên xanh sạch đẹp, không gian sống thoáng đãng, vùng đất cát lợi nhiều sinh khí, phong thủy hợp hòa, giống như Singapo thứ 2 ngay tại Hà Nội.  Đông Anh phát triển phù hợp với quy luật chung của thế giới vì các đô thị lớn của thế giới hiện nay đều có xu hướng phát triển về hướng sân bay, cảng biển hay theo các con sông lớn.

  • Quy trình thực hiện thủ tục sổ đỏ ở Đông Anh
  • Quy trình thực hiện thủ tục sổ đỏ ở Đông Anh

   16/05/2021

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ sổ đỏ Đông Anh bao gồm : dịch vụ đo đạc, dịch vụ kiểm tra quy hoạch, tách hợp thửa đất, sang tên, chuyển nhượng, cho tặng, phân chia di sản thừa kế, cấp đổi sổ đỏ, đăng ký biến động, đăng ký xóa thế chấp, chuyển đổi mục đích sử dụng đất ao, vườn lên đất ở.