Dự án Khu OUTLET tại huyện Đông Anh - Tập đoàn Tân Hoàng Minh

 • Thứ tư , 14:49 Ngày 01/07/2020
 • Outlet triển khai tại Đông Anh

  Với tâm huyết và thiện chí mong muốn đóng góp vào sự phát triển ngành du lịch của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, đáp ứng tầm nhìn 2030-2050, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có kế hoạch đầu tư Khu OUTLET chất lượng cao, hiện đại xứng tầm khu vực cũng như trên thế giới với quy mô khoảng 100 ha với tổng mức đầu tư khoảng 10 nghìn tỷ đồng (400 triệu USD).

  khu Outlet tại huyện Đông Anh Tân Hoàng Minh

  Ông Đỗ Hoàng Việt, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh (đứng giữa) nhận biên bản ghi nhớ cam kết đầu tư dự án khu Outlet tại huyện Đông Anh.

  Sở hữu tiềm năng du lịch lớn là nền tảng kho tàng văn hóa lịch sử và cảnh quan đặc sắc, Hà Nội là một điểm đến du lịch hấp dẫn với tổng lượng khách du lịch trong nước và quốc tế ngày một tăng cao.

  Tuy nhiên, hạ tầng du lịch chưa đồng bộ, thiếu các sản phẩm dịch vụ du lịch mới để hấp dẫn thêm du khách.

  Trên thế giới, tại các nước có nền công nghiệp du lịch tiên tiến, chương trình mua sắm tại các khu OUTLET được xem như là một phần không thể thiếu nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách du lịch.

  Hiện nay, Hà Nội chưa có các khu OUTLET có quy mô và chất lượng để phục vụ nhu cầu khách du lịch và người dân trong khu vực.

  Chính vì vậy, Tập đoàn Tân Hoàng Minh mong muốn với dự án Khu OUTLET sẽ góp phần tăng trưởng du lịch Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của kinh tế xã hội.

  Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” là cơ hội thể hiện sự gắn kết giữa Chính quyền và khối doanh nghiệp, nhà đầu tư trong việc cùng nhau trao đổi, đề xuất các giải pháp thu hút hiệu quả các dự án hợp tác đầu tư trên địa bàn Hà Nội, nhằm đóng góp cho sự phát triển nhanh, bền vững của Thủ đô cũng như của cả nước trong thời gian tới.

  Thông qua việc tham dự sự kiện lần này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng khẳng định mong muốn đóng góp vào sự hồi phục và phát triển kinh tế sau dịch bệnh.

  Các công trình của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã, đang và sẽ góp phần mang tới cho Hà Nội một diện mạo khang trang hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam.

  Khái niệm về Outlet nếu triển khai tại Đông Anh

  Outlet là các cửa hàng bán lẻ trực tiếp những sản phẩm do chính công ty sản xuất mà không qua bất kì cửa hàng trung gian nào để đến tay người tiêu dùng. ... Và nó thường là những chuỗi cửa hàng tầm trung chuyên bán các loại đồ hàng hiệu được chắt lọc từ các trung tâm mua sắm với mức giá giảm từ 30-80%.

  Nguồn trên mạng internet

  Bài viết liên quan