5 Mẫu bài đăng tin bán nhà trên mạng thu hút người xem

 • Thứ bảy , 09:35 Ngày 24/08/2019

 • Đăng tin bán nhà trên mạng được xem là phương án quảng cáo khá hữu hiệụ trong thời buổi mạng internet phủ song rộng rãi như hiện nay. Nhờ phương pháp này mà người bán sẽ dễ dàng tiếp cận người mua hơn so với các cách truyền thống trước đây, ví dụ như đăng báo, phát tờ rơi…Đồng thời việc trao đổi và hoàn tất giao dịch cũng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng lên hẳn. 

  Tuy nhiên, để đăng tin hiệu quả dẫn tới bán nhà thành công là cả quá trình. Nếu bạn không làm tốt ngay từ bước sản xuất nội dung thì chắc chắn rằng, dù có làm nổi bật dòng tin đến đâu cũng sẽ không có khách liên hệ, hỏi thăm về ngôi nhà đang rao 

  Cách viết bài đăng tin bán nhà trên mạng hay và hiệu quả

  Cách viết bài đăng tin bán nhà trên mạng hay và hiệu quả


   
  Cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả

  Để có một bản viết về tin bán nhà trên mạng hay và hiệu quả, chúng ta cần nắm được bố cục bài viết. Sau khi soạn kết cấu nội dung chỉnh chu xong, hãy xem lại từng ý nhỏ trong bài đã ổn chưa để điều chỉnh cho phù hợp hơn 
  Thông thường, một bài đăng tin đầy đủ chi tiết sẽ cần lưu ý về các phần chính sau:
  Tiêu đề
  Tiêu đề bài viết là thông tin đầu tiên đập vào mắt người xem đầu tiên. Chính vì thế, cần viết đoạn này sao cho thật ngắn gọn nhưng đủ sức thu hút, tạo sự lôi cuốn cho người đọc 
  Tiếp theo, cách gây ấn tượng với người đọc còn đến từ việc đặt tiêu đề, chọn từ khóa phù hợp. Bạn cần đặt một tít  hấp dẫn, đánh trúng vào tâm lý người có nhu cầu mua nhà. Thêm vào đó nếu từ khóa tốt sẽ giúp nâng cao giá trị tìm kiếm cho bài đăng của bạn. 
  Tuy nhiên, phải chú ý rằng bạn có thể giật TÍT ấn tượng song tránh những từ ngữ phản cảm, thô tục, kém sinh động,… Bởi vì, nó đi theo chiều hướng tiêu cực, dễ khiến khách hàng mất thiện cảm, không còn muốn đọc mẩu tin của bạn nữa 
  Vậy cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả cần chú ý tiêu đề như thế nào?
  + Tiêu đề ngắn gọn, không quá dài dòng
  + Nội dung xúc tích
  + Chứa đựng từ khóa quan trọng đánh trúng trọng tâm người mua quan tâm ở thời điểm hiện tại. Ví dụ như địa điểm HOT, giá cả hấp dẫn, diện tích căn hộ, mục đích bán hay cho thuê,…
  + Tiêu đề có những từ gây được chú ý, ấn tượng như: “bán gấp”, “ hạ giá”, “bán rẻ”, “giá…”, “đất thổ cư”, “đất chính chủ”, “có sổ đỏ”,…
  Nội dung
  Đây là phần chứa đựng thông tin chi tiết về bài rao bán nhà mà bạn đăng. Khách hàng sẽ dựa vào đây để đánh giá chính xác liệu bất động sản có phù hợp với nhu cầu của họ hay không. Bạn sẽ cần chú ý một số vấn đề về nội dung sau đây:
  Thứ nhất: Tính đầy đủ, chi tiết
  Nội dung cần thể hiện rõ điểm mạnh của bất động sản mà bạn có nhu cầu bán hay cho thuê. Bên cạnh đó là các thông tin chi tiết của căn nhà đó, chả hạn như: Vị trí địa lý, diện tích sổ đỏ, tình trạng sở hữu, diện tích sử dụng thực, mặt tiền, hướng nhà, số tầng, loại bất động sản, số phòng ngủ, hình ảnh bất động sản, nhà mặt đường hay trong ngõ,…. 
  Thứ hai: Giá rao bán, cho thuê
  Thông tin giá bán bất động sản cũng là phần quan trọng trong nội dung. Bạn cần nêu số tiền khách hàng cần chi trả, kèm theo thông tin về phí sang tên sổ đỏ.
  Thứ ba: Hạ tầng tiện ích liên quan
  Khi tìm cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả, chúng ta cần chú ý thêm về các thông tin tiện ích hạ tầng của bất động sản  mà bạn đang sở hữu. Cụ thể như: giao thông thuận lợi,gần trường học, bệnh xá, công viên, siêu thị, trung tâm thương mại, chợ,… Với thông tin này người mua sẽ đánh giá được tính phù hợp của bất động sản với nhu cầu sinh sống, làm việc của họ.
  Thứ tư: Cơ hội trong tương lai
  Sức hấp dẫn của bất động sản còn đến từ các cơ hội sử dụng trong tương lai. Nhà của bạn có thể dùng cho những mục đích gì? Chỉ sử dụng sinh hoạt hay làm kinh doanh?Mở cửa hàng? Cho thuê? Đây là những thông tin mang đến sức cạnh tranh không nhỏ cho bản tin rao bán nhà của bạn.
  Các thông tin trong phần nội dung cần đòi hỏi sự đầy đủ, chi tiết nhất có thể. Như vậy mới tạo được sức cạnh tranh với các mẩu tin khác. Thêm vào đó để tạo ấn tượng tốt, thu hút khách hàng, bên cạnh việc làm nổi bật ưu điểm của bất động sản. Nếu có những điểm nào hạn chế chúng ta có thể đưa thông tin một cách khéo léo hay bỏ qua khi thấy không quá quan trọng
  Văn phong trình bày đòi hỏi rõ ràng, mạch lạc, khách quan. Tuyệt đối không được cẩu thả, sơ sài, sai chính tả, sử dụng font chói mắt, khó chịu,… Những lỗi này sẽ mang đến cái nhìn thiếu thiện cảm, khiến độ tin cậy của bản tin cũng giảm xuống. Đây chắc chắn không phải là cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả mà chúng ta mong muốn.
  Hình ảnh hoặc video
  Để tăng tính mô tả thông tin và xác thực cho bất động sản. Bài đăng rao bán nên kèm theo hình ảnh hoặc video hoặc cả hai loại hình này.
  Tại sao nên cần hình ảnh hoặc video cho bài đăng tin bán nhà trên mạng?
  Hiện nay, phần lớn khách hàng quan tâm mua nhà đất sẽ tiếp cận với các kênh thông tin trực tuyến đầu tiên. Sau đó mới sàng lọc và liên hệ đến những chủ nhà mà họ đánh giá phù hợp. Do đó, một bản nội dung đăng bán nhà cần có sức cạnh tranh nhằm khiến khách hàng thấy hấp dẫn, lựa chon mua bất động sản của bạn. Hơn nữa, nếu đi kèm hình ảnh và video sẽ giúp bài đăng của bạn nổi bật hơn.
  Tuy nhiên, khâu chọn lựa video hoặc hình ảnh đăng tải không thể sơ sài. Bạn hãy đầu tư một cách cẩn thận và nghiêm túc, từ khâu làm hình ảnh đẹp đến video phải thật sắc nét. Từ đó. giúp khách hàng quan sát tốt hơn về vị trí, diện tích, các phòng trong nhà thế nào… 
  Theo thống kê cho thấy, những bản tin nhà đất có hình ảnh sắc nét thường được bán nhanh hơn đến 45% so với các căn hộ chỉ có mỗi nội dung. 
  Vậy làm sao để có hình ảnh hoặc video đăng tải phù hợp?
  + Nên chọn thời điểm ban ngày, đủ sáng để chụp ảnh căn hộ. Như vậy hình ảnh sẽ chân thật, tự nhiên và đẹp mắt hơn. 
  + Có thể chọn thêm góc chụp ban đêm bổ sung để tăng độ chi tiết.
  + Nên chọn thợ chụp có tay nghề, họ sẽ giúp bạn lấy được các góc đẹp của ngôi nhà nhất. Hình ảnh chọn lựa trau chuốt luôn có sức hút lớn hơn hẳn. Tuy nhiên, không nên lạm dụng chỉnh sửa vì sẽ mang đến sự thiếu chân thực. Như vậy có thể gây phản tác dụng, dễ khiến khách hàng mất niềm tin, không tương tác với các mẩu tin nữa 
  + Không nhất định phải chụp ảnh chi tiết toàn bộ các góc của căn hộ. Chỉ nên lựa chọn những vị trí, không gian chính để thực hiện các cảnh quay, chụp sống động và đẹp nhất 


  Chọn lựa website uy tín để đăng tin bán nhà

  Website uy tín mang đến độ tin cậy cao hơn cho bản tin

  Website uy tín mang đến độ tin cậy cao hơn cho bản tin

  Hiện nay có rất nhiều website cho rao tin bán nhà, với hình thức trả hay miễn phí tiền đăng. Tuy nhiên, để đảm bảo cho hoạt động mua bán diễn ra thuận lợi nhất. Chúng ta nên tìm đến các địa chỉ uy tín để đăng. Bởi vì sao?
  + Các website uy tín sẽ có lượng khách truy cập cao. Nhờ đó tin tức của bạn sẽ tiếp cận nhiều khách hàng hơn.
  + Bài đăng tin bán nhà ở các website uy tín sẽ mang đến cảm giác tin cậy hơn cho khách hàng. Nhờ vào đó mà họ cũng đánh giá cao hơn về bất động sản của bạn.
  + Website mua bán nhà đất uy tín sẽ giúp bạn loại trừ khách hàng không tiềm năng.
  Một số trang web đăng tin mua bán được nhiều người tìm đến như: batdongsan.com.vn, chotot.com, rongbay.com,… Bên cạnh rao bán nhà trên website, bạn có thể đăng ở nhiều kênh khác, chả hạn như zalo, facebook,… Nên nhớ rằng, mức độ phổ biến của tin càng cao thì khả năng tiếp cận khách hàng càng cao.


  Một số mẫu đăng tin bán nhà trên mạng thu hút người xem
   

  Mẫu đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả

  Mẫu đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả

  Để có cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả phù hợp. Bạn có thể tham khảo qua một số ddoaajn nội dung giao bán bất động sản sau:
  Mẫu 1: Bán gấp trong tuần ĐẤT NỀN ngõ 32 Minh Khai, Hai Bà Trưng hướng Đông Bắc
  + Diện tích: 4,5x14=63m2
  + Sổ đỏ chính chủ thủ cư 50m2, CLN 13m2
  + Hướng: Đông Bắc
  + Được cấp phép xây dựng chính thức
  + Khu dân cư đông đúc, hai bên đã xây kín nhà
  + Ngõ ô tô con vào được
  + Cách chợ 500m, cách siêu thị Vinmart 1,5km
  + Gần trường tiểu học, trung học cơ sở
  Đang có nhu cầu cần tiền bán gấp ngay trong tuần ( từ ngày …. Chốt đến ngày…)
  Giá bán: 1,7 tỷ ( Không thương lượng)
  Liên hệ gặp chính chủ: ….. Chị Thu
  Không môi giới, không tiếp trung gian
  Mẫu 2: Bán đất mặt tiền đường Khuất Duy Tiến, Diện tích 80m2, Giá rẻ
  Địa chỉ: Đất mặt tiền đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  Diện tích đất trong sổ đỏ: 70m2
  Diện tích sử dụng: 80m2
  Do đang cần tiền gấp nên gia đình tôi bán lô đất ở ngay mặt tiền đường Khuấ Duy Tiến. Giá bán 8 tỷ (có thương lượng).
  Đất thuộc khu dân cư sinh sống đông đúc trung tâm thành phố nên thuận tiện cho thuê mặt bằng, xây nhà ở hoặc kinh doanh buôn bán.
  Lô đất mặt tiền thuận tiện giao thông đi lại
  Sổ đỏ riêng chủ, rõ ràng về thủ tục pháp lý
  LH chính chủ: …. Anh Duy
  Miễn trung gian
  Mẫu 3: Bán gấp căn hộ chung cư trung tâm Mỹ Đình 2 phòng ngủ 2 vệ sinh giá 1,4 tỷ
  Địa chỉ: Chung cư … tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN
  Giá bán: 1,4 tỷ (không thương lượng)
  Căn hộ chung cư mới xây từ năm … 
  Diện tích: 70m2
  Bao gồm: 2 phòng ngủ (1 phòng chính nhà vệ sinh khép kín, 1 phòng nhỏ), 2 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp.
  Nội thất đầy đủ, có thể dọn vào ở luôn.
  Vị trí địa lý: Cách bến xe Mỹ Đình 1,5km, ngay gần bệnh viện Bộ Công An, gần trường học và một số trường đại học lớn.
  Hạ tầng: Tiện ích đầy đủ với bể bơi 4 mùa, spa, phòng gym, yoga, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em,…
  Cửa chính Đông, ban công hướng Nam
  Anh chị em có nhu cầu xem nhà, xin vui lòng liên hệ: …. Anh Đức
  Mẫu 4: Mở bạn Block cuối cùng dự án liền kề cao cấp… tại KĐT An Khánh, giá 35 – 40tr/m2
  Địa chỉ: Dự án liền kề KĐT An Khánh, Hoài Đức, HN Chỉ còn 3 Block cuối
  Diện tích: 49m2 – 71m2 – 76m2
  Vị trí: giao thông thuận tiện, đi vào trung tâm chỉ mất 10 phút lái xe
  Hạ tầng tiện ích đầy đủ:
  + Trung tâm thương mại, siêu thị
  + Ngay cạnh khu vui chơi Thiên đường bảo sơn
  + Trường mầm non, tiểu học, THCS
  + Bể bơi, trung tâm vui chơi trẻ em ngay trong khu đô thị
  Thiết kế căn hộ cao cấp với mặt view trước thông thoáng. Có thể sử dụng làm nhà ở hoặc cho thuê, kinh doanh.
  Giá cả hợp lý: chỉ từ 35 – 40tr/m2
  Liên hệ: 
  Mẫu 5:  Cho thuê nhà nguyên căn 5 tầng giá rẻ tại đường Phạm Hùng, 20 triệu/tháng
  Địa chỉ: … Phạm Hùng, Q.Nam Từ Liêm, HN
  Cho thuê nguyên căn, giá 20 triệu/tháng ( có thương lượng)
  Chi tiết căn hộ:
  + Nhà mặt tiền đường Phạm Hùng, giao thông thuận tiện. Có thể sử dụng nhà ở, kinh doanh, làm văn phòng,…
  + Diện tích mặt sàn mỗi tầng: 80m2
  + Mỗi tầng đều có nhà vệ sinh, mặt view trước thông thoáng
  + Cách bến xe Mỹ Đình 300m
  + Gần bệnh viện, trường học, trường đại học lớn
  + Khu dân cư đông đúc, lành mạnh, thân thiện
  Ưu tiên cho thuê làm văn phòng, thuê lâu dài
  Liên hệ xem nhà: …. Chị Mai


  Thời điểm tốt nhất để đăng tin bán nhà trên mạng

  Chọn thời điểm vàng đăng tin bán nhà để có hiệu quả cao nhất

  Chọn thời điểm vàng đăng tin bán nhà để có hiệu quả cao nhất

  Đăng tin bán nhà trên mạng là công việc không hề khó khăn. Tuy nhiên không phải ai làm cũng mang lại hiệu quả. Ngoài những thông tin trong nội dung cần chú trọng, bạn cần chú ý về thời điểm đăng bài:
  Dễ nhận thấy tình trạng đăng tin tràn lan không hiếm gặp. Chính vì thế, không ít người dù chăm chỉ cập nhật nội dung rao bán nhưng vẫn không có khách nào tìm đến. Vậy thời điểm vàng dùng để khi nào thì hợp lý?
  Bất động sản là một loại hàng hóa đặc thù. Do đó phương pháp mua bán trao đổi cũng cần những lưu ý riêng. Nếu bạn muốn đăng tin hiệu quả, hãy chú ý các thời điểm sau:
  + Tầm 9-10h sáng và 2-3h chiều. Đây là thời điểm rất ít người truy cập tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất. Do đó nếu đăng vào thời điểm này hiệu quả sẽ thấp.
  + Trước 9h sáng, sau 11h30 trưa, sau 16h chiều và khoảng 20h tối. Đây được xem là các mốc thời điểm vàng khi bạn muốn tìm cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả.
  + Nên đăng tin vào thời điểm cuối tuần vì đây là lúc khách hàng có nhiều thời gian tìm kiếm. Cũng như sẵn sàng đi xem nhà.
  + Chú ý cập nhật, làm mới tin tức thường xuyên để tin không bị trôi

  Trên đây là một số chia sẻ cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả. Dễ nhận thấy, việc mua bán trao đổi nhà đất không phải là việc đơn giản. Để có được hiệu quả, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và đẩy nhanh hiệu suất mua bán. Chắc chắn rằng trước mỗi bản tin chúng ta luôn cần sự trau chuốt cân nhắc thật kỹ lưỡng. Tiêu đề hấp dẫn, nội dung trọng điểm, thời điểm chính xác. Đây chính là chìa khóa cần ghi nhớ. Bạn nghĩ sao?
   

  Bài viết liên quan
  • Đông Anh – Nơi an cư lạc nghiệp – Đầu tư sinh lợi lý tưởng
  • Đông Anh – Nơi an cư lạc nghiệp – Đầu tư sinh lợi lý tưởng

   27/05/2019

   Đông Anh là nơi phát triển trong tương lai có môi trường tự nhiên xanh sạch đẹp, không gian sống thoáng đãng, vùng đất cát lợi nhiều sinh khí, phong thủy hợp hòa, giống như Singapo thứ 2 ngay tại Hà Nội.  Đông Anh phát triển phù hợp với quy luật chung của thế giới vì các đô thị lớn của thế giới hiện nay đều có xu hướng phát triển về hướng sân bay, cảng biển hay theo các con sông lớn.

  • Quy trình thực hiện thủ tục sổ đỏ ở Đông Anh
  • Quy trình thực hiện thủ tục sổ đỏ ở Đông Anh

   16/05/2021

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ sổ đỏ Đông Anh bao gồm : dịch vụ đo đạc, dịch vụ kiểm tra quy hoạch, tách hợp thửa đất, sang tên, chuyển nhượng, cho tặng, phân chia di sản thừa kế, cấp đổi sổ đỏ, đăng ký biến động, đăng ký xóa thế chấp, chuyển đổi mục đích sử dụng đất ao, vườn lên đất ở.